Danh mục Tin tức

Bài viết mới

Nhựa PVC là gì ? Các ứng dụng của nhựa PVC trong sản xuất bạn có biết ?Nhựa PVC là một sản phẩm nhựa kỹ thuật ,đây là một loại nhựa có dạng thể  rắn và không có mùi. Nhựa PVC là một trong số các vật liệu nhựa kỹ thuật phổ biến nhất, chúng có nhiều màu sắc khác nhau , sản phẩm thường được làm thành nhựa PVC dạng tấm hay màng nhựa PVC.
 

Nhựa PVC dạng tấm
 

Các đặc tính và ứng dụng của nhựa PVC

Do tính chất và ứng dụng khác nhau mà nhựa PCV khi sản xuất thì họ thường làm thành tấm nhựa pvc hay là các màng PVC còn gọi là cuộn nhựa pvc. Do vậy mỗi loại khác nhau nên đặc tính và ứng dụng của chúng cũng sẽ khác nhau
Nhựa PVC là một sản phẩm có khả năng chống nước và có giá thành rất rẻ so với các sản phẩm khác do vậy chúng được ứng dụng khá nhiều trong mọi lĩnh vực sản xuất và đời sống chúng ta.


Ứng dụng của tấm PVC

- Sử dụng làm vật liệu các nhiệt, các linh kiện trong ngành điện tử.
-Thiết bị kiểm soát môi trường và cử lý hóa chất.
-Tấm nhựa PVC còn có thể thay thế các linh kiên khác trong việc thiết kế và trang trí như tủ, kệ trang trí và một số nội thất khác.


Ứng dụng của màng nhựa PVC

-Sử dụng làm vật liệu, bao bì đóng gói cho sản phẩm .
-ứng dụng trong nghành dệt may hay trang trí nhà cửa
-Sử dụng làm ô dù, làm các mái che mưa hay là dùng để sản xuất áo mưa .

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu sơ qua các đặc tính và ứng dụng của Nhựa PVC nói chung và cuộn nhựa pvc nói riêng . Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn khi tìm hiểu thông tin về loại sản phảm này.

Tại hà nội Nam Huy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhựa kỹ thuật - nhựa công nghiệp - vật liệu bảo ôn chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những mặt hàng phù hợp với từng công trình, giá cả phù hợp, phương châm phục vụ ’’ Khách hàng là trên hết ’’ chu đáo, có tinh thần trách nhiệm, không ngại đường xa, hy vọng sẽ làm cho quý khách hài lòng và hoàn toàn tin tưởng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NAM HUY

Đ/C: Cảng Hà Nội, 838 Bạch Đằng, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0941.877.228 Mr. Cang

Email: [email protected]