Danh mục Tin tức

Bài viết mới

Nam Huy địa chỉ mua Nhựa PP giá rẻ hà nội tốt nhất !


Tổng quan về Nhựa PP tại Nam Huy

Nhựa PP có tên gọi là (Polypropylene) , nó có nhiều đặc tính khá giống với nhựa PE nên rất hay bị nhầm lẫn giữa hai loại nhựa này.Tuy vậy Nhựa pp thường chia làm hai loại cơ bản đó là co-pp và homo-pp .Một đặc tính nữa của Nhựa PP là nó có tỷ trọng rất nhỏ nên sẽ rất cứng, có độ bền hóa học, cơ học và cách điện tốt hơn nhựa PE rất nhiều lần.

Hiện nay tại tổng kho NAM HUY có hai loại nhựa PP cơ bản đó là Nhựa PP cây và Nhựa PP tấm vì vậy nếu quý khách khàng quan tâm tới sản phẩm này thì liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.


 

Một số đặc tính của Nhựa PP

-Nhựa PP có khả năng chống mài mòn,không bị thấm nước, có khả năng chống nóng và chịu đựng được sự ăn mòn hóa học rất tốt.
-Nhựa PP có mùi khá là đặc trưng gần giống với khí ga, khi bị đốt cháy thì sẽ không còn liên kết và độ kết dính như bạn đầu.
-Có trọng lượng riêng là rất thấp với độ trong suốt cao lên tới hơn 94 %, vì vậy Nhựa pp thường được sử dụng trong việc làm khuôn.
-Nhựa PP có khả năng làm việc trong các môi trường có nhiệt độ dao động quanh ngưỡng 105 độ c, nếu làm việc ở nhiệt độ cao hơn hay dưới ánh nắng thì tuổi thọ và công năng sẽ bị giảm xuống.
-Gía thành của Nhựa PP là rẻ hơn so với nhựa PE

Các ứng dụng của Nhựa PP

-Được ứng dụng vào gia công các vật liệu trong công nghiệp, điện tử và hàng tiêu dùng.
-Ứng dụng vào trong ngành công nghiệp hóa chất, làm bồn chứa các loại hóa chất, bể chứa hóa chất kim loại.


Kích thước

Nhựa pp màu trắng tại NAM HUY có đẩy đủ mọi loại kích thước như có loại có đường kính từ 60-100 mm hay từ 110 tới 400mmm....
Màu sắc thì có nhiều màu như màu trắng, màu xanh

Thông tin liên hệ

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp Nhựa PP nên chất lượng và giá cả là khác nhau. Tổng kho NAM HUY là đơn vị uy tín và phân phối sản phẩm nhựa pp giá rẻ hà nội và chất lượng nhất. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm nhựa trực tiếp do vậy chất lượng được đảm bảo và giá thành sẽ thấp hơn so với khi bạn mua tại các đơn vị khác.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm quý khách vui long liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE:0941 877 228 để được tư vấn kịp thời.