Danh mục Tin tức

Bài viết mới

Nam Huy cung cấp nhựa PU chất lượng, giá sỉ.


I Tổng quan về nhựa PU

 1 Nhựa PU hay còn gọi là Poly Urethane, đây là vật liệu rất dễ cháy, PU có thể cháy khi tiếp xúc với ngọn lửa. Nhựa PU là một sản phẩm hoàn hảo, nó là tổng hòa từ độ dẻo của cao su và độ cứng rắn, dẻo dai của kim loại. Vì vậy chúng có thể hoạt động trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau.Thông thường nhiệt độ hoạt động của nhựa PU là dao động từ -40 cho đến 80°C.


 2. Phân loại nhựa PU

Trong sản xuất nhựa PU thì có rất nhiều loại, có kích thước và hình dạng khác nhau. Những sản phẩm cơ bản như nhựa PU tấm, nhựa PU cuộn hay nhựa PU cây.
Sản phẩm tại Nam Huy luôn đa dạng, đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.Khi mua sản phẩm khách hàng sẽ được nhân viên tận tình hướng dẫn và chọn sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Nhựa PU cây

 
Nhựa PU cuộn

 
Nhựa PU tấm


 3. Ứng dụng của nhựa PU

-Trong công nghiệp nhựa PU được ứng dụng rất nhiều như làm lốp xe của các loại tào lượn, ván trượt hay thang máy.
-Ứng dụng trong ngành công nghiệp ôtô
-Sử dụng làm đệm lót, con dấu hay làm tấm cách nhiệt.
-Sử dụng làm ống dẫn, vật liệu bịt kín bề mặt làm việc.

II Địa chỉ cung cấp nhựa PU tốt nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội Nam Huy là đơn vị chuyên cung cấp Nhựa PU và các loại vật liệu nhựa Kỹ thuật chất lượng . Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, chúng tôi luôn đầu tư và đổi mới các dịch vụ cũng như các chính sách hỗ trọ khách hàng tốt nhất. Nhằm đảm bảo mọi quyền lợi tối đa của khách hàng khi mua sản phẩm từ Nam Huy.
Nhựa PU được nhập khẩu trực tiếp và được kiểm định chất lượng bởi trung tâm đo lường tại Việt Nam. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết mọi sản phẩm được bán ra đều đạt chất lượng, giá cả thấp nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Để tìm hiểu thêm về chính sách cũng như chế độ khuyễn mãi quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh thông qua số Hotline: 0941877228 hoặc Email: [email protected]. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất !