Danh mục Tin tức

Bài viết mới

Nhựa PU là gì ?


Ngày nay nhựa PU là vật liệu được sử dụng khá phổ biến , chúng được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau tùy vào tính chất công việc của từng đơn vị. Vậy Nhựa PU là gì ? bạn có biết chúng có những đặc điểm và ứng dụng như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết được các đặc tính và ứng dụng của chúng.

Nhựa PU là một vật liệu được sản xuất từ nhựa tổng hợp có tên là Polyurethane có độ bền cao. Nhựa PU là sự kết hợp của sự co dãn trong cao su và độ cứng của kim loại do vậy chúng là vật liệu lý tưởng để ứng dụng trong các chi tiết máy có môi trường làm việc khắc nghiệt. Thông thường nhựa PU có khả năng làm việc trong điều kiện nhiệt độ dao động từ -40°C đến +80°C.

Về phân loại thì trong nhựa PU thường chia thành ba loại cơ bản chính đó là nhựa pu cây,nhựa pu cuộn và nhựa pu tấm. Chúng phân loại dựa vào tính chất công việc được áp dụng khác nhau.

Ứng dụng của nhựa Pu

Nhựa PU cây tại Nam Huy


Tính chất và các ứng dụng của nhựa Pu trong đời sống.

Về tính chất:

- Nhựa PU là vật liệu tổng hợp nên có độ bền và tính đàn hồi cao hơn cao su rất nhiều
- Nhựa PU có sức chịu va đập, chịu nén tốt và chống co dãn tốt hơn cao su.
- Nhựa PU có khả năng chống thấm nước và hơi nước rất tốt trong điều kiện nhiệt độ làm việc của chúng.
- Nhựa PU làm giảm tiếng ồn ,và chịu tải tốt
- Một tính chất quan trong nhất đó là không độc hại và ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Về các ứng dụng của nhựa PU.

Nhựa PU là một vật liệu có nhiều tính chất nổi bật nên chúng được ứng dụng khá rộng rãi , trong nhiều nghành sản xuất khác nhau.

Nhựa PU có thể được làm các băng tải hay trong các thiết bị máy móc sản xuất gạch men , các dây chuyền công nghiệp .Ngoài ra Nhựa PU có tính kháng hóa chất và dung môi nên được ứng dụng trong các ngành công nghiệp dầu khí hay sản xuất tôn mạ...Nhựa PA tấm

Tại hà nội Nam huy là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và phân phối nhựa kỹ thuật nói chung và nhựa pu tấm nói riêng với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ lại theo địa chỉ sau nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp cũng như giúp quý khách hàng lựa chon và mua hàng tốt nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NAM HUY

Đ/C: Cảng Hà Nội, 838 Bạch Đằng, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

DĐ: 0941.877.228 Mr. Cang

Email: [email protected]

Website: cachnhietnamhuy.com

Nam Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách !