Danh mục Tin tức

Bài viết mới

Nhưa Pom là gì ?Như các bạn đã biết Nhựa pom được sử dụng và ứng dụng rất nhiều trong đời sống ,có thể bạn đã bắt gặp tuy nhiên chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn không biết và không nhận ra đây là loại vật liệu gì ? Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Trước khi tìm hiểu về tính chất cũng như ứng dụng của nhựa Pom thì chúng ta nên biết thế nào là nhựa POM.
Vậy nhựa POM là gì ? Nhựa POM là một vật liệu nhựa tổng hợp, có độ bền cơ học cao, chịu va đập, tính chất hóa, lý tốt. Nhựa POM là vật liệu lý tưởng để thay thế cho đồng, kẽm và các vật liệu kim loại khác.

Ngoài ra nhựa pom có sức chịu mỏi và tính chống rão tuyệt vời, chống ăn mòn tốt và chịu ma sát tốt. Nhựa POM có độ bền nhiệt cao, độ bền cơ học và cách điện tốt, chúng được sử dụng ở nhiệt độ dao động từ -50oC tới 110oC.


Nhựa Pom khi sản xuất tùy vào ứng dụng khác nhau mà chúng được phân thành nhiều loại như nhựa pom cây hay nhựa pom tấm.Trong nhựa pom cây thì có nhựa pom cây đen hay nhựa pom cây trắng và nhựa pom tấm cũng vậy bao gồm các loại tấm đen hay tấm trắng .Ứng dụng của Nhựa POM

-Nhựa pom được ứng dụng trong ngành cơ khí chế tạo, sản xuất bánh răng, bánh xe
vận động….
-Ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô .
-Ứng dụng trong các thiết bị điện, linh kiện điện tử .
-Ngoài ra nhựa pom còn ứng dung trong ngành khác như đồ chơi, bể nước .....

Tại việt nam thì CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NAM HUY là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại nhựa pom như nhựa pom cây đen, nhựa pom cây trắng, nhựa pom tấm trắng, nhựa pom tấm đen....Nếu quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm nhựa kỹ thuật hay muốn làm hệ thống đại lý thì liên hệ theo địa chỉ sau:)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NAM HUY

Đ/C: Cảng Hà Nội, 838 Bạch Đằng, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

Hotline: 0941.877.228 Mr. Cang

Email: [email protected]

NAM HUY rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !