Danh mục Tin tức

Bài viết mới

Nhựa PA là gì ?Nhựa PA là vật liệu nhựa kỹ thuật có độ cứng rất tốt, có độ bền cao,không bị thấm nước và chống ăn mòn rất tốt .Nhựa PA có khả năng chịu được nhiệt độ làm việc trong môi trường từ -40oC tới 110oC. Do vậy chúng được ứng dụng nhiều trong các linh kiện và các cấu trúc cơ học của các thiết bị.

Hiện nay nhựa PA là một sản phẩm vật liệu kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất trên thị trường việt nam. Nhựa PA được Công ty Nam Huy nhập khẩu theo tiêu chuẩn cao nhất ,đáp ứng được đầy đủ các tính năng cơ bản của Nhựa kỹ thuật .Vì vậy có thể nói các sản phẩm được cung cấp và phân phối tại nam huy là hoàn toàn chất lượng và có uy tín cao cho mọi khách hàng.Nhựa PA cây và PA tấm tại Nam Huy

Nhựa PA khi sản xuất dựa vào từng công việc được áp dụng mà người ta có thể sản xuất theo thành phẩm như nhựa pa cây hay nhựa pa tấm cho khách hàng lựa chọn.

Các đặc điểm và ứng dụng của nhựa PA

Về đặc điểm nhựa PA có độ bền cơ học cao, có độ cứng khả năng chống mài mòn cũng như tự bôi trơn. Ngoài ra Nhựa PA còn có tính kháng hóa chất, tính cách điện cũng như giảm sốc và giảm tiến ồn trong các chi tiết máy khi làm việc.


Sản phẩm nhựa PA tại Nam Huy

Các ứng dụng của nhựa PA

Do các tính chất như trên mà nhựa PA có các ứng dụng trong các chi tiết máy, chi tiết chịu lực, bánh răng, chi tiết máy bơm, các chi tiết trong nghành sản xuất ôtô . Ngoài ra nhựa PA còn ứng dụng trong nghành công nghiệp máy bay,sản xuất thép và công nghiệp xây dựng.
Tuy chúng có nhiều ứng dụng là vậy tuy nhiên nhựa PA cũng có khá nhiều nhược điểm như là khả năng chống axit kém,độ bền màu và độ bền trong môi trường sản xuất có ô nhiễm khá thấp.

Trên đây là các đặc điểm cũng như ứng dụng của nhựa PA , hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về nhựa pa tấm nói riêng và vật liệu nhựa kỹ thuật nói chung.


Mọi thông tin chi tiết về nhựa kỹ thuật nhập khẩu quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NAM HUY
Đ/C: Cảng Hà Nội, 838 Bạch Đằng, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.
Hotline: 0941.877.228 Mr. Cang
Email: [email protected]
Hompage: Cachnhietnamhuy.com