Danh mục Tin tức

Bài viết mới

Nhựa MC Nylon giá rẻ tại Nam HuyNhựa MC Nylon là một sản phẩm có tính ứng dụng khá cao trong sản xuất. Về cơ bản Nhựa MC NYLON thường được chế tạo từ các nguyên liệu khác nhau , cùng với chất phụ gia ở nhiệt độ nhất định. Sau quá trình đó sẽ cho ra các sản phẩm Nhựa MC NYLON theo mong muốn của từng khách hàng khác nhau như nhựa mc cây hay nhựa mc tấm.


Các tính chất và ứng dụng của Nhựa MC Nylon

- Về tính chất 

Nhựa MC Nylon là một vật liệu có tính ma sát khá thấp, chịu mài mòn và chịu được trong các môi trường có nhiệt độ nhất định. Chúng có độ bền và độ cứng khá cao do vậy có khả năng chịu va đập , chịu biến dạng .Một điều quan trọng nữa đó là Nhựa MC NYLON rất thân thiện an toàn với thực phẩm, dễ dàng gia công làm giảm chi phí cho người sử dụng nên rất lợi ích về giá trị kinh tế.


- Về ứng dụng

Nhựa MC NYLON là một sản phẩm nhựa kỹ thuật hiện đại. Có hiệu suất và các tính chất nội trội hơn so với kim loại do vậy Nhựa MC NYLON nói chung và nhựa mc tấm được ứng dụng rông rãi trong nhiều lĩnh vực như :

-Nhựa MC NYLON có ứng dụng để thay thể kim loại làm các chi tiết kỹ thuật trong sản xuất hay linh kiện như bánh răng, cánh quạt, van hay thanh trượt.

- Làm vật bảo vệ và gia công các loại con lăn trong sản xuất thép và các máy móc kim loại.

- Ứng dụng làm các vật liêu, chi tiết chịu lực trong nghành sản xuất oto hay máy bơm.

- Làm các băng tải, con lăn, bánh xe trong vận chuyển hay các dây chuyền sản xuất gạch men.

Ngoài các ứng dụng trên thì Nhựa MC NYLON còn có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác như hóa học, điện tử hay đóng tàu...


Tại Việt Nam thì CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NAM HUY là đơn vị số một cung cấp các sản phẩm về nhựa kỹ thuật . Bạn đang ở Hà Nội nếu bạn có nhu cầu tìm mua nhựa mc cây giá rẻ hà nội thì liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:)

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NAM HUY

Đ/C: Cảng Hà Nội, 838 Bạch Đằng, Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

DĐ: 0941.877.228 Mr. Cang

Email: [email protected]

Website: cachnhietnamhuy.com