Danh mục Tin tức

Bài viết mới

Nhựa pvc và các ứng dụng của pvc trong đời sống

Bạn có biết nhựa PVC là gì ? PVC là một loại nhựa có tên gọi khoa học là Polyvinyl clorua. Đây là loại vật liệu tồn tại dạng thể rắn và không có mùi. Nhựa PVC có khả năng chịu hóa chất, có độ bền khoa học, chịu được độ va đập và mài mòn. Hiện nay nhựa PVC có rất nhiều loại với màu sắc và kích thước khác nhau.

Trong sản xuất công nghiệp thì nhựa PVC luôn đóng một vai trò quan trọng. Nó là một trong những vật liệu xuyên suốt chiều dài của ngành sản xuất công nghiệp từ xưa cho tới ngày nay. Sản phẩm nhựa PVC tại Nam Huy chủ yếu được nhập khẩu từ các nước như mỹ, nhật bản...

Nhựa PVC Dạng Tấm Xám

Về tính chất và phân loại sản phẩm

-Thông thường nhựa PVC sẽ được phân loại theo hình thức như nhựa PVC tấm hay nhựa PVC cuộn ( màng nhựa PVC ) hoặc nó cũng có thể phân loại theo màu sắc màu đen, xám hay trắng. Mỗi một loại sản phẩm nó sẽ có tác dụng và phù hợp với một ứng dụng nhất định trong cuộc sống.
-Trong quá trình sản xuất nhựa PVC được kết hợp với các chất phụ gia nên sản phẩm khi tạo ra sẽ rất linh hoạt và liên kết tốt.
-PVC là một vật liệu không độc hại và rất thân thiện với môi trường.
-PVC là loại vật liệu có khả năng cách điện rất tốt, nên được ứng dụng làm vật liệu cách điện khá nhiều.


Ứng dụng của nhựa PVC

-PVC dùng làm bao bì, vật liệu đóng gói sản phẩm
-Dùng làm đường ống dẫn và các phụ kiện kèm theo.
-Sử dụng trong ngành dệt may
-Ứng dụng trong ngành xây dựng đặc biệt là trong việc trang trí nội thất
-Làm dụng cụ thể thao, giải trí
-Ứng dụng trong ngành sản xuất điện tử
-Sử dụng làm thiết bị xử lý hóa chất và kiểm soát ô nhiễm.

Nhựa PVC mềm trong


Quy cách sản phẩm nhựa PVC tại Nam Huy:  

Hiện nay công ty TNHH Nam Huy là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm nhựa PVC tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm tại Nam huy bao gồm tấm nhựa PVC và màng nhựa PVC. Sản phẩm tại Nam Huy được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hàng có uy tín trên thế giới .Vì vậy chất lượng sản phầm luôn đảm bảo và làm hài lòng mọi khách hàng khi mua sản phẩm tại Nam Huy.

Với việc mở rộng thị trường,chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho khách hàng có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn và các đối tác, đại lý của chúng tôi. Để biết thêm về chi tiết sản phẩm cũng như các tin tức mới nhất về khuyến mãi, quý khách vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 0941877228 hoặc truy cập vào trang chủ của công ty để biết thêm.