Danh mục Tin tức

Bài viết mới

Nam Huy nhà cung cấp và phân phối Phíp cách điện số một tại việt nam .


Phíp cách điện là gì ?

Hiện nay phíp cách điện là một vật liệu được ứng dụng rất nhiều vậy Phíp Cách Điện là gì ? bạn có biết ?
Phíp cách điện là một vật liệu kỹ thuật được sản xuất trên nhiều nguyên liệu khác nhau như bột giấy ngâm tẩm với nhựa hay là giữa nhựa epoxy phenolic và với lớp vải thủy tinh. Cũng có thể là sự kết hợp từ bông vải tẩm nhựa phenol .

Tính chất và phân loại và ứng dụng của phíp cách điện .

Trong mỗi loại phíp cách điện chúng đều có những công dụng và ứng dụng khác nhau do vậy trong quá trình sản xuất phíp cách điện thường được chia thành nhiều loại như phíp thủy tinh ,phíp sừng hay phíp vải ...Tùy vào tính chất của công việc mà khách hàng sẽ đặt hàng theo yêu cầu của mình.Các tính chất của phíp cách điện

-Chịu nhiệt độ cao,tính cơ học và khả năng chịu nước tốt .
-Phíp cách điện có thể chịu được nhiều dung môi hóa học và xói mòn acid khác nhau.
-Cách điện tốt và khi Ở nhiệt độ cao nó hiệu suất điện khá ổn định
-Không ngấm nước, có khả năng chống các bức xạ, và có khả thể chịu được va đập cao.

Ứng dụng của phíp cách điện

-Đây là vật liệu khá linh hoạt do vậy chúng được ứng dụng khá nhiều như được sử dụng làm vật liệu của các thiết bị cơ khí, trong ngành điện và sản xuất linh kiện điện tử .
-Được sử dụng trong các môi trường có yêu cầu hiệu suất cách điện cao như trong máy phát điện, máy biến áp...
-Được sử dụng cho gia công và kiểm tra đĩa SMT, dùng cho PCB thử nghiệm, và một số bộ phận khác phụ tùng thiết bị điện tử.


Nam Huy là đơn vị hàng đầu trong phân phối các loại phíp cách điện tại Hà Nội cũng như Việt Nam.Sản phẩm được phân phối tại đây luôn đảm bảo chất lượng cao nhất. Chúng tôi sẽ đền bù và hoàn lại tiền nếu khách hàng phát hiện ra hàng giả, hàng nhái và sản phẩm Phíp Cách Điện kếm chất lượng. Vì vậy khách hàng luôn yên tâm khi đặt mua sản phẩm tại Nam Huy.