Danh mục Tin tức

Bài viết mới

Địa chỉ cung cấp tấm silicon giá rẻ uy tín


Tấm silicone chịu nhiệt là vạt liệu có khả năng chịu đựng và làm việc với nhiệt độ lên tới 300 độ C. Sản phẩm này khá thân thiện với môi trường nên không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, cũng như môi trường sống. Đặc tính của sản phẩm là có tính trơ và kháng được tia cực tím mạnh nên rất phù hợp để ứng dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tại Việt Nam.

Tấm silicon là một sản phẩm có rất nhiều ứng dụng thiết thực trong đời sống hàng ngày. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như oto, ngành điện, điện tử hay trong y khoa và dược phẩm. Tấm silicon chịu được nhiệt độ cao nên thường được chế tạo thành các chi tiết như ống silicon hay gioăng chịu nhiệt.
 
Tấm Silicone

Địa chỉ phân phối tấm silicone chịu nhiệt uy tín chất lượng tại Hà Nội

Công ty TNHH Nam Huy là đơn vị tiên phong trong việc phân phối các loại vật liệu kỹ thuật, các thiết bị phụ trợ cho ngành công nghiệp tại Việt Nam. Là đơn vị lâu năm nên chúng tôi hiểu được những gì khách hàng cần và mạng lại lợi ích, quyền lợi cao nhất cho mọi khách hàng.
Nam Huy là địa chỉ tin cậy tại Hà Nội cho tất cả mọi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua các sản phẩm phụ trợ công nghiệp như Tấm silicon chịu nhiệt hay các loại sản phẩm , vật tư thiết bị khác.

Sản phẩm của chúng tôi luôn được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn và uy tín trên toàn thế giới. Chủ yếu được nhập từ các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản hay Ấn Độ. Do đó chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng khi mua sản phẩm từ công ty Nam Huy.

Đáp lại sự tin yêu của khách hàng chúng tôi luôn không ngừng cải tiến về dịch vụ. Nam Huy cam kết sản phẩm và giá cả là tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng. Vì vậy quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc tìm hiểu về sản phẩm Tấm silicon vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh để được hướng dẫn cũng nhu cập nhật sản phẩm mới, mức giá ưu đãi mới nhất cho khách hàng.
 
Tấm Silicone chịu nhiệtgioăng silicon e


Ngoài việc cung cấp Tấm silicon thì chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm phụ trợ công nghiệp khác như Phíp cách điện, nhựa PVC, Nhựa POM hay cau su kỹ thuật. Với chế độ ưu đãi lớn cùng dịch vụ hậu mãi tốt chúng tôi sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng.
Mọi chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của công ty quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0941.877.228 or Email: [email protected]. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn  !